Gặp mặt Offline: Các tính năng mới UiPath 22.4

Jun 25, 2022, 10:00 AM – 12:00 PM

THINK Training Space, 116 Nguyễn Văn Thủ, Đa Kao, Quận 1, Ho Chi Minh, 70000

27
RSVPs

Lần đầu tiên UiPath Community tổ chức offline gặp mặt tại TP Hồ Chí Minh! Cảm ơn sự đồng hành của Wurth Services Vietnam cho sự kiện lần này, chúng tôi mong muốn tổ chức một buổi tối giao lưu vui vẻ giữa các thành viên trong cộng đồng RPA. Đi kèm với nhiều kiến thức về UiPath bản mới nhất, cơ hội nghề nghiệp và nhiều phần quà hấp dẫn khác.

AutopilotOrchestratorStudio

About this event

Lần đầu tiên UiPath Community tổ chức offline gặp mặt tại TP Hồ Chí Minh! 

Cảm ơn sự đồng hành của Wurth Services Vietnam cho sự kiện lần này, chúng tôi mong muốn tổ chức một buổi tối giao lưu vui vẻ giữa các thành viên trong cộng đồng RPA. Đi kèm với nhiều kiến thức về UiPath bản mới nhất, cơ hội nghề nghiệp và nhiều phần quà hấp dẫn khác.

Nội dung chính:

 • Modern Design Activities - Object Repository
 • Studio Web
 • Cơ hội nghề nghiệp trong ngành RPA

Với những đổi mới chóng mặt của UiPath trong năm qua, đặc biệt là phiên bản 22.4, chúng tôi mong muốn cập nhật tính năng mới nhất cho kịp sự thay đổi này với 2 điểm chính là bộ công cụ thiết kế mới Modern Design, Object Repository và phiên bản tiện lợi Studio Web. Hi vọng chương trình sẽ mang đến nhiều kiến thức hữu ích đến với cộng đồng.

Ngoài ra Wurth Services Vietnam cũng mang đến nhiều cơ hội nghề nghiệp trong ngành RPA ở nhiều cấp độ, với mức lương rất tốt. Đồng thời tài trợ chứng chỉ UiPath cho những ứng viên trúng tuyển, hoặc hoàn lại tiền nếu bạn đã có chứng nhận UiPath Certified Advanced RPA Developer (UiARD).

Nhận ngay nhiều phần quà từ ban tổ chức khi tham gia giao lưu trực tiếp tại Think Space nhé. Chúng tôi chào đón sự có mặt của các bạn!

Bấm RSVP đặt chỗ MIỄN PHÍ nhé!

Thoải mái chia sẻ câu chuyện của bạn trong sự kiện tiếp theo tại đây nha.
-----

The first ever offline meetup of UiPath Community in Ho Chi Minh city!

Thank to the collaboration of Wurth Services Vietnam in this event, we would like to organize a happy evening among members of the RPA community. We will share interesting knowledge about the latest version of UiPath, career opportunities and many other lovely gifts.

Agenda:

 • Modern Design Activities - Object Repository
 • Studio Web
 • Career opportunities in the RPA industry

Over the past few year, UiPath has been changed significantly, especially version 22.4, therefore, we would like to catch up with you 2 main latest features: the Modern Design activities with Object Repository and portable edition Studio Web. We hope this session will bring many useful knowledge to all of our community.

In addition, Wurth Services Vietnam are offering many great salary RPA career opportunities at different levels. They also sponsor the UiPath certificate for the candidates who have passed the probation, or refund if you already have the UiPath Certified Advanced RPA Developer (UiARD) certificate.

Click RSVP to reserve your FREE seat!

Please feel free share your story at the next event here.

Speaker

 • Hai Pham Viet

Hosts

 • Hoang Duong

  UiPath

 • Hai Pham Viet

Organizer

 • Hai Pham Viet

  RPA Consultant