Case study: Quản lý Nhân sự 4.0 với UiPath Apps

Mar 26, 2023, 8:00 – 9:00 AM

25
RSVPs

Đến với sự kiện của này, bạn sẽ được tìm hiểu thêm về cách chuyên gia đã triển khai UiPath Apps vào quản lý hồ sơ của từng nhân viên của bộ phận nhân sự, và cách bạn có thể áp dụng nó trong doanh nghiệp mình. Bên cạnh đó, sự kiện sẽ chia sẻ những lợi ích mà UiPath Apps mang lại cho doanh nghiệp của bạn, như quản lý kho hàng, tự động hóa quy trình công việc hoặc tối ưu hoá dịch vụ khách hàng.

AppsAutopilotOrchestratorStudentStudio

About this event

Với UiPath Apps, bộ phận nhân sự của khách hàng đã triển khai thành công một giải pháp tùy chỉnh để quản lý hồ sơ của từng nhân viên. Trước đây, quy trình này phụ thuộc vào việc đăng ký và xử lý bằng tay, dẫn đến tình trạng chậm trễ, mất thời gian và thiếu tính toàn vẹn.

Với giải pháp mới này, nhân viên có thể yêu cầu nghỉ phép dễ dàng qua ứng dụng di động hoặc web, và bộ phận nhân sự có thể xử lý yêu cầu đó một cách nhanh chóng và chính xác hơn. UiPath Apps cũng cho phép tạo báo cáo và theo dõi các yêu cầu nghỉ phép của nhân viên, giúp bộ phận nhân sự quản lý tài nguyên và lịch trình làm việc hiệu quả hơn.

Đến với sự kiện của này, bạn sẽ được tìm hiểu thêm về cách chuyên gia đã áp dụng UiPath Apps vào quản lý hồ sơ của từng nhân viên của bộ phận nhân sự, và cách bạn có thể áp dụng nó trong doanh nghiệp mình. Bên cạnh đó, sự kiện sẽ chia sẻ những lợi ích mà UiPath Apps mang lại cho doanh nghiệp của bạn, như quản lý kho hàng, tự động hóa quy trình công việc hoặc tối ưu hoá dịch vụ khách hàng.

Nội dung chính:

  • Giới thiệu UiPath Apps
  • Case study: quản lý Nhân sự
  • QUIZ

Bấm RSVP cùng tham gia nhé!

Thoải mái chia sẻ câu chuyện của bạn trong sự kiện tiếp theo tại đây nha!

Speaker

  • Gia Vo Nguyen Khanh

    ABeam Consulting

Host

  • Hai Pham Viet

Organizer

  • Hai Pham Viet

    RPA Consultant